0964.327.379

Thiết kế trường mầm non sáng tạo tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thiết kế trường mầm non là một trong những yêu cầu cần thiết phải có trong xây dựng nên hệ thống trường mầm non đặc biệt dưới sự quan tâm của người thiết kế tạo nên mô hình lớp học đạt chất lượng, lý do tâm lý của phụ huynh người đưa các thiên thần nhỏ của mình đến trường mong muốn.

Thiết kế trường mầm non

Những điều cần lưu ý trong thiết kế trường mầm non

Điều đầu tiên, người thiết kế dưới những ý tưởng thiết kế của trường mầm non chỉ đạo hoặc đưa ra những mẫu thiết kế trường mầm non đẹp của riêng mình bao gồm: thiết kế trường mầm non để lựa chọn và cùng nhau lên ý tưởng cụ thể tiến hành nên. Hợp lý từ việc thiết kế sắp đặt, các dụng cụ nội thất kiểu dáng đến không gian diện tích lớp học tạo cảm hứng khi trẻ quan sát từ các câu chuyện cổ tích, hình ảnh thiên nhiên, trái đất, hình ảnh trò chơi trẻ để áp dụng vào thiết kế trường mầm non độc đáo.

thiết kế trường mầm non

Cần xem diện tích lớp học để thiết kế phù hợp nhất bằng kích thước, số liệu cụ thể nhất trên bản vẽ của người thiết kế trước khi thực hiện.

Với những mẫu thiết kế trường mầm non đẹp như vậy, các chủ trường sẽ yên tâm và sử dụng các bản thiết kế riêng cho trường mình. Đặt lợi ích giáo dục trẻ lên hàng đầu, cùng với sự thiết kế lớp học Montessori hoặc các chương trình học khác thì thiết kế tạo cho trẻ mầm non có sự sáng tạo và phát triển trí tuệ, khả năng tư duy một cách tốt nhất. Chú trọng không gian rộng, thoáng khí, thiết kế vật dụng lạ mắt và hấp dẫn trẻ.

Thiết kế trường mầm non với góc học tập

Hình ảnh góc học tập của trẻ là phần chính và chủ đạo của lớp mầm non có thể thiết kế đặt tivi, máy chiếu, loa đài,… giúp giáo viên hướng dẫn bài học chu đáo nhất cho học sinh nhưng phải sắp xếp các thiết bị đó và vật dụng sử dụng một cách khoa học.

Thiết kế trường mầm non

Không thể thiếu thiết bị trang bị bàn, ghế học tập thiết kế bởi nội thất hay các hình mẫu bằng gỗ phù hợp với đặc điểm mô hình chung của lớp học mầm non. Tủ đựng sách hay kệ để sách được thiết kế kêt hợp các màu sắc khác nhau và ăn ý, hòa hợp với góc học tập.

Thiết kế trường mầm non với góc sáng tạo

Hình ảnh thứ hai mà học sinh thỏa sức nêu ý tưởng chính là góc sáng tạo

Thiết kế và trang trí không gian tường hoặc màu của các nội thất sao cho hấp dẫn ánh nhìn của trẻ nơi đây sẽ là nơi để trẻ mầm non tự do sáng tạo của bản thân hay học tập theo chủ đề sáng tạo của giáo viên hướng dẫn như: vẽ hình, dán hình sáng tạo, sự dụng đất nặn,… Hãy thiết kế một cách thoải mái nhất và tạo cảm hứng cho trẻ.

Thiết kế trường mầm non

Qua những giờ học hoặc giờ giải lao các con sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi thông qua góc vui chơi: góc vui chơi được thiết kế đặt các thiết bị trò chơi học tập cho trẻ mầm non có vật dụng đồ chơi như xếp hình, đồ nấu ăn, các con vật, bóng, bóng boling,… Hoạt động vui chơi được lên ý tưởng và thiết kế vui nhộn có thể nhất cho các thiên thần yêu.

Sử dụng các hình khối đa dạng khác nhau như: hình vuông, hình tam giác,… áp dụng vào các vật dụng học tập và mô hình để tạo nên một thế giới học tập vui vẻ, và thoải mái nhất.

Thiết kế trường mầm non với việc sử dụng màu sắc

Màu sắc trong căn phòng học được thiết kế kết hợp với màu sắc dụng cụ học mang màu sắc chính lấy ánh nắng tự nhiên từ cửa kính, lắp đặt vật dụng bởi màu sắc khác nhau như các hình hộp màu vàng, màu xanh, màu trầm ấm của gỗ với mô hình cây khổng lồ, bàn ghế màu gỗ sẽ có một không gian độc đáo.

Thiết kế trường mầm non

Trong quá trình thiết kế trường mầm non tổng thể nhằm mục đích chính là học tập cho các con nhưng lại  phát huy sức sáng tạo tạo cảm giác gần gũi thân thiện khi kết thúc giờ học. Từ đó trẻ mầm non có thể tự khám phá nền văn hóa và thế giới xung quanh, có thêm thật nhiều kiến thức hơn trong cuộc sống, mở mang đầu óc và sức sáng tạo cho trẻ thơ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
  • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0964 327 379 (KTS: TÙNG)
  • Email : sales@xaydungecohome.vn