0964.327.379

Bạn là quản lý của một trường mầm non? Bạn muốn thu hút sự quan tâm của quý phụ huynh và nâng cao chất lượng đào tạo? Hãy chú ý đến các yếu tố sau đây giúp bạn xây dựng một cơ sở rèn luyện giáo dục tuyệt vời cho trẻ. Trường mầm non có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hình thành và phát triển tư duy của trẻ. Do đó, việc tạo dựng một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ trong những năm đầu đời có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non cần lưu ý:

Sự an toàn của trẻ được đặt lên hàng đầu:

Thiết kế trường mầm non với tiêu chí an toàn được xem là vấn đề quan trọng nhất. Sự an toàn của trường mầm non được đánh giá qua nhiều yếu tố như: an toàn cháy nổ; an toàn vệ sinh thực phẩm; an toàn thiết kế nội thất; … Quản lý trường mầm non cần chú ý đến những việc sau để đáp ứng được tiêu chí an toàn cho trẻ:

– Dụng cụ, đồ chơi được đảm bảo an toàn, bo tròn, không sắc nhọn

– Loại bỏ những nơi có nguồn nước lớn để trẻ tránh bị đuối nước

– Để hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm ở mức thấp nhất, cần thiết kế bếp theo một chiều

– Thường xuyên kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy

– Đảm bảo trẻ luôn được bảo vệ trong tầm nhìn giáo viên; kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của trẻ

– Thiết kế sàn an toàn, chống trơn trượt giúp trẻ không bị té ngã khi chạy nhảy, chơi đùa

Yếu tố an toàn sẽ quyết định sự phát triển và tạo được uy tín của trường mầm non. Ngoài ra, để các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi trẻ đến trường, quản lý trường mầm non cần tạo môi trường lành mạnh và an toàn cho trẻ.

Màu sắc là yếu tố quan trọng của thiết kế trường mầm non:

Màu sắc trong thiết kế nội thất trường mầm non thường là những có màu sắc tươi sáng. Mỗi màu tượng trưng cho một hình tượng như. Màu xanh dương cho nước biển, màu đỏ cho ông mặt trời, màu xanh lá cây cho cây cối, màu vàng cho nắng… Khi trang trí nội thất trường mầm non cũng cần nên tránh những gam màu lạnh, u buồn. Nó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức và tâm hồn non nớt của trẻ.

Thiết kế trường mầm non với đồ dùng thông minh:

Chất liệu bàn, ghế, đồ chơi tại trường của các bé thường được làm bằng nhựa, cao su. Nhằm sao cho đảm an toàn để tránh chấn thương, va đập. Trang trí tranh tường trường mầm non với nhiều những hình thù ngộ nghĩnh. Các hình về về thiên nhiên, vũ trụ, cây cối, các nhân vật hoạt hình sẽ là ý tưởng thiết kế nội thất  mầm nontuyệt vời. Nó giúp trẻ khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi và kích thích trí sáng tạo của bé.

Thiết kế trường mầm non với không khí lớp học:

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc chọn trường cho trẻ của các phụ huynh. Một trường mầm non chất lượng luôn tạo cho trẻ cảm giác vui tươi, thân thiện. Yếu tố này giúp trẻ thoải mái vui chơi và học tập. Từ đó, đem đến những lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của trẻ. Bên cạnh việc trang trí lớp học vui nhộn, màu sắc, trường mầm non cần tạo cho trẻ cảm nhận được sự yêu thương và hòa nhập với bạn bè và cô giáo. Nên tạo mọi điều kiện để lớp học trở nên đáng yêu, vui vẻ.

Một số hình ảnh tham khảo:

Thiết kế trường mầm non

Thiết kế trường mầm non

thiết kế trường mầm non

thiết kế trường mầm non

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế trường mầm non. Chúng tôi thi công và thiết kế trường mầm non nhiều những công trình được khách hàng hài lòng với giá thiết kế nội thất hợp lý. CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang có  nhu cầu tìm kiếm một người bạn tin cậy trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm thiết kế của chúng tôi, hi vọng sẽ chung tay cùng các bạn xây dựng nên một trường mầm non lý tưởng. Tao nên một môi trường học tập tuyệt vời giúp bé phát triển toàn diện tinh thần và thể chất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
  • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline : 0964 327 379 (KTS: TÙNG)
  • Email : sales@xaydungecohome.vn

Xem thêm:

Thiết kế trường mầm non khoa học, sáng tạo tại Hà Nội