0964.327.379

Thiết kế nội thất trường mầm non Song Ngữ tại Long Biên

Thiết kế nội thất trường mầm non Song Ngữ tại Long Biên

Thiết kế nội thất trường mầm non Song Ngữ tại Long Biên

 • Chủ đầu tư: BAN GIÁM HIỆU NHÀ TRƯỜNG
 • Tên Trường: TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ HỌA MI
 • Địa điểm: TP. HÀ NỘI
 • Đơn vị thiết kế: ECOHOME
 • Năm thiết kế: 2018

Khi đến với trường mầm non song ngữ Họa Mi, Cô chủ trường có đưa ý kiến với Ecohome về việc thiết kế nội thất lại toàn bộ trường hay chỉ thiết kế lại một không gian nào đó. Qua khảo sát lại trường Ecohome thấy rằng không gian tiếp đón của trường còn khá mới (mới thi công được 2-3 năm), mọi đồ vật còn khá mới nếu phải đập đi xây lại hết thì khá là tốn kém, do vậy Khu tiếp đón của trường Ecohome đã tư vấn cho Cô chủ trường là chỉ cải tạo chứ không đập đi xây lại để tiết kiệm chi phí đầu tư. Do vậy không gian được thiết kế lại hoàn toàn là không gian lớp học. Đây là nơi các bé học tập và sinh hoạt hằng ngày nên cần phải được chú trọng về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Với sự phát triển về kinh tế, sự gia tăng trong thu nhập của người dân Việt Nam đã giúp họ có thêm điều kiện để đầu tư nhiều hơn vào việc giáo dục con cái, ngay từ bậc học mầm non. Bởi theo suy nghĩ cấp bậc mầm non là cái nôi, là môi trường tạo nguồn cảm hứng sau này cho các bé. Chính vì thế mà ngày càng có thêm nhiều trường mầm non song ngữ ra đời để phục vụ cho nhu cầu trên.

Các trường mầm non song ngữ thì thường có mức học phí khá cao so với các trường mầm non công lập. Do đó, để đảm bảo chi phí bỏ ra là hợp lý thì các bậc phụ huynh cần xem xét đến chất lượng của trường mầm non song ngữ liệu đã đáp ứng các tiêu chuẩn chưa. Cách thiết kế cũng như trang thiết bị đã đáp ứng nhu cầu cũng như phù hợp với giá tiền mà nhà trường đưa ra hay chưa. Qua bài viết tham khảo này sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng trong trang trí trường mầm non Song ngữ.

Mời mọi người tham khảo thiết kế lớp học cho bé 4-5 tuổi trường mầm non song ngữ Họa Mi, quận Long Biên: Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non Thiết kế nội thất trường mầm non

Bên cạnh các tiêu chuẩn chung được áp dụng trong xây dựng và thiết kế nội thất các trường học mầm non như: yêu cầu về khu đất xây dựng phải phù hợp với quy hoạch xây dựng được duyệt và quy hoạch mạng lưới trường trên địa bàn, thuận tiện và an toàn về giao thông…, trường phải được phân chia thành nhiều khối chức năng cụ thể, mỗi phòng học phải đặt ở vị trí ưu tiên và đảm bảo sức khỏe cho trẻ, có sân chơi cho trẻ… Ngoài các yêu cầu cơ bản đó thì trường mầm non song ngữ có tiêu chuẩn chất lượng về cơ sở vật chất nâng cao hơn, chẳng hạn như:

 • Sân chơi cho bé:

– Không gian thông thoáng, mặt sàn không trơn láng.

– Đồ chơi phong phú, sáng tạo và an toàn với sức khỏe của trẻ em

 • Phòng học:

– Có điều hòa và đảm bảo hoạt động tốt

– Không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh

– Đồ chơi đa dạng phong phú và được bố trí để trẻ dễ lấy

– Sử dụng bàn ghế cũng như đồ vật dạy học thông minh

– Nơi vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Trải qua quãng thời gian dài hoạt động cùng đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, Ecohome tự hào đã và đang trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất trường mầm non Song ngữ hiện nay. Hàng tăm mẫu thiết kế khác nhau được chúng tôi thiết kế thành công cho khách hàng và nhận được phản hồi rất tích cực.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY CP XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECOHOME
 • Địa chỉ: 19, TT23, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline : 0964 327 379 (KTS: TÙNG)
 • Email : sales@xaydungecohome.vn
 • Website : http://thietketruongmamnon.vn

Xem thêm:

Thiết kế trường mầm non quốc tế Việt Sing:

Thiết kế trường mầm non montessori tại thành phố Hà Nội

Tag: , ,

Gửi Lời bình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *